Đông trùng hạ thảo hữu cơ TVU là gì? Có gì khác biệt?

Đông trùng hạ thảo hữu cơ TVU là gì? Có gì khác biệt?

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm có giá trị dinh dưỡng và y tế cao, được sử dụng trong y học cổ truyền từ hàng ngàn năm nay. Tuy nhiên, việc thu hái đông trùng hạ thảo từ tự nhiên đã gây ra tình trạng suy thoái nguồn tài nguyên và môi trường sống của nó.

Do đó, ngày nay, phương pháp nuôi trồng Đông trùng hạ thảo hữu cơ đã được áp dụng để bảo vệ nguồn tài nguyên và môi trường sống của loài nấm này. Đông trùng hạ thảo hữu cơ TVU là một sản phẩm do công ty TNHH Thương mại và Công nghệ TVU (TVUC) là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Trà Vinh (TVU) nuôi trồng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu biết về đông trùng hạ thảo hữu cơ bạn nhé.

1. Đông trùng hạ thảo hữu cơ TVU là gì?

đông trùng hạ thảo hữu cơ tvu

TVUC được giao nhiệm vụ thương mại hóa các sản phẩm được sản xuất từ các công trình nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Trà Vinh, phân phối ra thị trường trong nước và xuất khẩu, đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm có giá trị cao, vượt trội, đem lại lợi ích cho cộng đồng. Bên cạnh đó TVUC hướng tới liên kết hợp tác sản xuất, cung cấp các dịch vụ và chuyển giao công nghệ, trở thành doanh nghiệp tốp đầu trong lĩnh vực bán buôn, bán lẻ, cung cấp nguyên liệu và dịch vụ chất lượng cao.

Đông trùng hạ thảo hữu cơ TVU đảm bảo các tiêu chí an toàn thực phẩm như không sử dụng hóa chất nhân tạo, kích thích tố, kháng sinh hoặc sinh vật biến đổi gen, giúp sản phẩm cuối cùng an toàn cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, phương pháp nuôi trồng đông trùng hạ thảo hữu cơ TVU còn giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Nhờ việc giám sát và quản lý chặt chẽ quá trình nuôi trồng,TVUC có thể đảm bảo rằng đông trùng hạ thảo được phát triển trong môi trường có điều kiện tốt nhất và không bị nhiễm độc hóa học. Kết quả là, sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt hơn, có giá trị dinh dưỡng cao hơn và an toàn cho sức khỏe con người.

2. Tác dụng của đông trùng hạ thảo hữu cơ TVU

đông trùng hạ thảo hữu cơ tvu

Tác dụng của đông trùng hạ thảo hữu cơ TVU đã được nghiên cứu và chứng minh có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm:

Tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện sức khoẻ

Đông trùng hạ thảo hữu cơ TVU chứa nhiều thành phần có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể chống lại các bệnh tật và vi khuẩn gây hại.

Hỗ trợ ngăn ngừa các tế bào ung thư

Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng đông trùng hạ thảo có khả năng giúp điều trị ung thư, đặc biệt là ung thư phổi và ung thư vú.

Giảm stress và mệt mỏi

Các nghiên cứu cho thấy đông trùng hạ thảo hữu cơ có khả năng giảm stress và mệt mỏi, giúp bạn cảm thấy thoải mái và tươi trẻ hơn.

Giúp hấp thu collagen

Đông trùng hạ thảo hữu cơ có chứa thành phần polysaccharide, giúp tăng cường quá trình hấp thu collagen của cơ thể, giúp da khỏe mạnh và đàn hồi hơn.

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo hữu cơ còn có tác dụng tốt cho tim mạch, giúp giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, cải thiện chức năng gan và thận, tăng cường sinh lực nam giới, giảm các triệu chứng liên quan đến mãn kinh ở phụ nữ,…

3. Đông trùng hạ thảo hữu cơ TVU có gì khác biệt?

đông trùng hạ thảo hữu cơ tvu

TVUC với tầm nhìn và sứ mệnh của mình đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm đông trùng hạ thảo hữu cơ TVU có giá trị và lợi ích lớn cho sức khoẻ mọi người.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp bán buôn, bán lẻ và cung cấp nguyên liệu, dịch vụ hàng đầu cho các đơn vị đối tác trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ vượt trội, phục vụ lợi ích của Cộng đồng và của Doanh nghiệp.

Nấm đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý, được biết đến là vua của các loại dược liệu với nhiều dược chất tốt cho sức khoẻ con người. Đông trùng hạ thảo hữu cơ TVU là kết quả nhiều năm nghiên cứu của các Giáo sư, Tiến sĩ, nhà khoa học của Trường Đại học Trà Vinh (TVU). Chủng nấm đông trùng hạ thảo (C. militaris) có nguồn gốc từ Trung tâm tài nguyên sinh học (NBRC), Viện Công nghệ và Đo lường Quốc Gia, Nhật Bản (National Institute of Technology and Evaluation), cho hàm lượng dược chất nấm hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Nấm được sấy theo công nghệ sấy thăng hoa, đây là công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện nay, giúp giữ được 99% hàm lượng dược chất ban đầu cũng như hình dạng, màu sắc sản phẩm.

Việc nuôi cấy các đợt nấm đông trùng hạ thảo hữu cơ được thực hiện trong môi trường kiểm soát và giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sản phẩm đông trùng hạ thảo hữu cơ TVU có thể được xác định nguồn gốc rõ ràng và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao nhất, mang lại lợi ích cho sức khỏe của người tiêu dùng và bảo vệ môi trường.

Tổng kết lại, nuôi trồng Đông trùng hạ thảo hữu cơ TVU là một phương pháp bảo vệ tài nguyên và môi trường sống của loài nấm này, đồng thời đảm bảo các tiêu chí an toàn thực phẩm và tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Việc áp dụng phương pháp nuôi trồng này không chỉ mang lại lợi ích cho sản xuất mà còn góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe con người. Hy vọng thông qua bài viết trên các bạn sẽ có được một sự hiểu biết về đông trùng hạ thảo hữu cơ. Chúc các bạn có sức khoẻ thật tốt và lựa chọn cho mình được một sản phẩm tốt để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình bạn nhé