Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Sau đây là chính sách đổi trả hàng đối với sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo TVU, chính sách được áp dụng cho tất cả những khách hàng mua hàng tại website của TVUC:

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây:

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

1. Sản phẩm chỉ được đổi ngay sau khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra thấy sản phẩm không đúng yêu cầu và cam kết của công ty.
2. Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của công ty hoặc của nhà sản xuất.
3. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
4. Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ hộp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo.
5. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (gãy vụn, vỡ, móp méo …)
6. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, hướng dẫn sử dụng và các giấy tờ kèm theo)

TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ

1. Sản phẩm yêu cầu đổi trả không có tem nhãn mác hoặc tem nhãn niêm phong bị rách
2. Hàng hỏng do không được khách hàng bảo quản tốt 
3. Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy xước, vỡ…
4. Khách hàng đã kiểm tra và ký xác nhận tình trạng khi nhận hàng nhưng sau đó yêu cầu đổi trả vì lý do lỗi ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ, sứt cạnh, vỡ…).

QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Công ty của chúng tôi theo thông tin liên hệ được công bố trên website: https://tvuc.com.vn
Sau khi có xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của công ty.
2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 03 (ba) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.