Giới thiệu các sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng tại TVU

Giới thiệu các sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng tại TVU

Trong thời đại hiện đại với cuộc sống đầy áp lực và căng thẳng, sức khỏe và sự cân bằng tự nhiên đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Để duy trì và tăng cường sức khỏe, ngày càng có nhiều người tìm đến các sản phẩm từ thiên nhiên, trong đó Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là một trong những loại thảo dược quý hiếm với nhiều tác dụng hỗ trợ có lợi cho cơ thể. Tại Trường Đại học Trà Vinh (TVU), đã có sự xuất hiện của các sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn an toàn và tin cậy. Hãy cùng khám phá hành trình khám phá sức khỏe tự nhiên qua các sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng tại TVU.

Giới thiệu về TVUC

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ TVU (TVUC) là một đơn vị thuộc Trường Đại học Trà Vinh (TVU).

TVUC đã được giao cho nhiệm vụ thương mại hóa các sản phẩm được sản xuất ra từ các công trình nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Trà Vinh như mô hình sản xuất nuôi cấy đông trùng hạ thảo, mô hình sản xuất và nuôi cấy phôi dừa sáp, mô hình nuôi tôm sú bố mẹ không bệnh, mô hình sản xuất ủ rượu từ trái quách. TVUC mong muốn mang tới tay người dùng những sản phẩm chất lượng có giá trị cao đem lại lợi ích cho mọi người trong cộng đồng. Bên cạnh đó TVUC cũng hướng tới liên kết hợp tác và sản xuất, cung cấp những dịch vụ và chuyển giao các công nghệ để trở thành doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực bán buôn và bán lẻ, cung cấp các nguyên liệu và dịch vụ chất lượng tốt. 

Giá trị của TVUC

Tầm nhìn của TVUC: Trở thành một doanh nghiệp bán luôn, bán lẻ và cung cấp những nguyên liệu, dịch vụ chất lượng hàng đầu cho các đơn vị đối tác ở trong và ngoài nước.

Sứ mệnh: TVUC cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt phục vụ cho lợi ích của Cộng đồng và của các Doanh nghiệp.

Giới thiệu các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng tại TVU

1. Đông trùng hạ thảo TVU sấy thăng hoa thượng hạng

Nấm Đông trùng hạ thảo TVU sấy thăng hoa thượng hạng là loại đông trùng hạ thảo được sấy theo công nghệ sấy thăng hoa, đây là một công nghệ sấy tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, công nghệ này giúp giữ 99% hàm lượng các dược chất ban đầu có trong đông trùng hạ thảo cũng như hình dạng, màu sắc sản phẩm đông trùng hạ thảo.

Trong đó có 2 thành phần dược chất chính là Cordycepin và Adenosine có trong nấm Đông trùng hạ thảo TVU sấy thăng hoa thượng hạng cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm đông trùng hạ thảo cùng loại có trên thị trường (được kiểm nghiệm độc lập tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia – Bộ Y tế).

2. Đông trùng hạ thảo TVU ký chủ nhộng tằm thượng hạng

Đông trùng hạ thảo TVU ký chủ nhộng tằm thượng hạng là sản phẩm nấm Đông trùng hạ thảo được sản xuất và nuôi cấy trực tiếp trên ký chủ là những nhộng tằm khỏe mạnh, được nuôi hoàn toàn trong môi trường hữu cơ và không sử dụng bất kỳ một loại hoá chất nào trong quá trình nuôi.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo này cũng được sấy theo công nghệ sấy thăng hoa, đây là công nghệ sấy tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, giúp giữ được 99% hàm lượng tất cả các dược chất ban đầu.

Trong đó có 2 thành phần dược chất chính trong sản phẩm là Cordycepin và Adenosine có ở trong quả thể của nấm Đông trùng hạ thảo TVU ký chủ nhộng tằm thượng hạng cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm đông trùng hạ thảo cùng loại ở trên thị trường (được kiểm nghiệm độc lập tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia – Bộ Y tế).

Sản phẩm đông trùng hạ thảo tại TVU khác các loại đông trùng hạ thảo khác như thế nào?

–  Chủng nấm đông trùng hạ thảo được nhập khẩu trực tiếp từ Viện Công nghệ và Đo lường Quốc Gia Nhật Bản.

– Sản phẩm đông trùng hạ thảo là thành quả và thành tựu nghiên cứu, phát triển trong tận 6 năm của các Giáo sư, Tiến sĩ và các Nhà khoa học đến từ Trường Đại học Trà Vinh.

–  Hàm lượng của 2 dược chất chính là Cordycepin và Adenosine trong Đông trùng hạ thảo tại TVU cao hơn nhiều các sản phẩm cùng loại trên thị trường, được kiểm nghiệm độc lập tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia – Bộ Y tế (Cordycepin là 237mg/100g; Adenosine là 226mg/100g).

– Quy trình sản xuất, nuôi cấy hoàn toàn khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Sử dụng công nghệ sấy thăng hoa tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

– Sản phẩm đứng tốp đầu về chất lượng và giá cả vô cùng phải chăng.

– Được định hướng đưa đi xuất khẩu sang các thị trường ngoài nước như: Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập, UAE, Canada v.v…

Những ai nên và không nên sử dụng sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo TVU

Những người nên sử dụng sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo TVU

– Những người cao tuổi và trung tuổi

– Những bệnh nhân đang điều trị ung thư nhưng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ

– Những người mắc các bệnh về hô hấp, tim mạch và huyết áp

– Những người sức đề kháng yếu

Những người không nên sử dụng sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo TVU

– Những người bị mắc hội chứng rối loạn đông máu

– Phụ nữ đang hành kinh

– Những người bị mắc các bệnh viêm khớp dạng thấp, đa xơ cứng, lupus

– Trẻ em chưa được 5 tuổi tuyệt đối không được sử dụng

– Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai hoặc đang cho con nhỏ bú

– Những người đang bị sốt cao

– Những người bị dị ứng với các thành phần của đông trùng hạ thảo

– Những người đang sắp tiến hành phẫu thuật.

Lời kết

Trên đây là một cái nhìn tổng quan về các sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng tại TVU. Sự kết hợp giữa sự nghiên cứu và chăm sóc từ nguồn tài nguyên thiên nhiên đặc biệt này đã tạo ra những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Với sự cam kết về chất lượng và an toàn, TVU là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm sự cân bằng và khám phá sức khỏe tự nhiên thông qua Đông trùng hạ thảo. Hãy trải nghiệm và khám phá những lợi ích mà sản phẩm này mang lại cho cơ thể và tinh thần của bạn.