Nấm đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý, được biết đến là vua của các loại dược liệu với nhiều dược chất tốt cho sức khoẻ con người. Đông trùng hạ thảo TVU sấy thăng hoa thượng hạng là kết quả nhiều năm nghiên cứu của các Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà khoa học của Trường Đại học Trà Vinh (TVU). Chủng nấm đông trùng hạ thảo (C. militaris) có nguồn gốc từ Trung tâm tài nguyên sinh học (NBRC), Viện Công nghệ và Đo lường Quốc Gia, Nhật Bản (National Institute of Technology and Evaluation), cho hàm lượng dược chất nấm hàng đầu trên thị trường hiện nay.
Nấm được sấy theo công nghệ sấy thăng hoa, đây là công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện nay, giúp giữ được 99% hàm lượng dược chất ban đầu cũng như hình dạng, màu sắc sản phẩm.
(Chứng nhận chủng nấm Đông trùng hạ thảo nhập khẩu từ Viện Công nghệ và Đo lường Quốc Gia, Nhật Bản)
Trong đó 2 thành phần dược chất chính là Cordycepin và Adenosine có trong nấm Đông trùng hạ thảo TVU sấy thăng hoa cao vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường (được kiểm nghiệm độc lập bởi Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia – Bộ Y tế).
2. Hướng dẫn sử dụng – bảo quản
Công dụng:
- Tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện sức khoẻ.
- Hỗ trợ ngăn ngừa các tế bào ung thư.
- Giảm Cholesterol trong máu, chống xơ vữa động mạch, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
- Tốt cho chức năng gan, thận, tăng cường sinh lý.
Bảo quản:
Đậy nắp và cho vào ngăn mát tủ lạnh sau khi sử dụng. Thời gian sử dụng trong vòng 1 năm sau ngày sản xuất. Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng bị nấm mốc.
Lưu ý các trường hợp không nên sử dụng:
- Các trường hợp vừa phẫu thuật, vết thương còn hở.
- Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt.
- Phụ nữ mang thai trong vòng 3 tháng đầu tiên.
- Trẻ em dưới 6 tuổi
Cách dùng:
– Hãm trà: Lấy 4 – 5 sợi nấm cho vào bình trà hãm với 300ml nước sôi, dùng cả ngày và thay nước nhiều lần tuỳ thích. Dùng hàng ngày.
– Ngâm mật ong: Cho toàn bộ sợi nấm 10g vào 1000ml mật ong và sử dụng sau 01 tháng.
– Chưng với tổ yến: Tổ yến (5g) sau khi chưng xong vừa tắt lửa cho 4 – 5 sợi nấm vào sử dụng.
– Ngâm rượu: Cho toàn bộ sợi nấm 10g vào 1000ml rượu 35 – 45 độ. Sử dụng sau 01 tháng. Ngày dùng 1 – 2 ly nhỏ.
– Dùng làm thực phẩm chế biến món ăn: Nấu cháo, lẩu…
VTC14 nói về Đông trùng hạ thảo TVU:
Báo 24H nói về Đông trùng hạ thảo TVU:
Cầu thủ Huỳnh Như và “người bạn đồng hành” Đông trùng hạ thảo TVU tại Seagame 32
Đơn vị phân phối sản phẩm:
Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ TVU (đơn vị trực thuộc Trường Đại học Trà Vinh).
Địa chỉ: Lô 1 – C16, Khu Đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Điện thoại: 024.2205.6688; Hotline: 034.681.3388
Website: www.tvuc.com.vn
Email: tvuc.ltd@gmail.com
Tin bài: Văn phòng TVUC
AT_admin –
Sản phẩm ok