Đại học Trà Vinh: Giao lưu diễn viên phim “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh”

Đại học Trà Vinh: Giao lưu diễn viên phim “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh”

Những khán giả phim Việt trong thời gian gần đây đã quá quen thuộc với bộ phim “ Lật mặt 6” trong series phim “ Lật mặt” do Lý Hải chịu trách nhiệm làm đạo diễn và sản xuất. “Lật mặt 6” là một bộ phim thể loại hành động, tâm lý, xen kẽ yếu tố hài hước, rất được khán giả yêu thích tại Việt Nam. Phim là phần tiếp theo trong Seri “Lật mặt” – là đứa con tinh thần do đích thân Lý Hải – một trong những nghệ sĩ đa năng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam đạo diễn và sản xuất cũng như chắp bút cho kịch bản.

1. Quá trình Buổi giao lưu của Đại học Trà Vinh với các diễn viên phim “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” cùng những chia sẻ của các diễn viên 

Đêm 02/6, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ĐH Trà Vinh tổ chức giao lưu với diễn viên Diệp Bảo Ngọc, diễn viên Thanh Thức và diễn viên Huỳnh Thi trong phim “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh”, sự kiện đã thu hút hơn 1000 khán giả tham dự.

giao lưu diễn viên phim lật mặt 6

Tại đêm giao lưu, khán giả được diễn viên Diệp Bảo Ngọc (vai Liên), diễn viên Thanh Thức (vai An) và diễn viên Huỳnh Thi (vai Lộc) trong phim “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” chia sẻ những tình tiết trong phim, trả lời nhiều câu hỏi giao lưu, các phần quà tặng hấp dẫn, cùng nhau thể hiện ca khúc “Bạn ơi” trong phim tặng cho khán giả.

giao lưu diễn viên phim lật mặt 6

Nói đến Lý Hải, anh được biết đến với sự liều lĩnh của mình trong việc sản xuất các bộ phim đầy thử thách và khó khăn. Và lần trở lại này cũng như vậy, Lý Hải đã đưa ra các ý tưởng phim hoàn toàn mới và khác biệt với số đông những phim trước đó tại Việt Nam. 

Diễn viên Thanh Thức cho biết: So với các tác phẩm Lý Hải từng làm trước đây, Lật mặt 6 có cấu trúc kịch bản phức tạp hơn, phát triển nhiều hơn về các phân cảnh giật gân, thu hút. Nhiều phân đoạn khó cần có sự hy sinh, nhiệt huyết để có được những cảnh quay sinh động, bám sát thực tế, thu hút sự quan tâm của khán giả.

giao lưu diễn viên phim lật mặt 6

Chia sẻ về sự thành công và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên, diễn viên Diệp Bảo Ngọc cho hay: Bản thân chị không có bí quyết gì cao siêu, để có được thành công các bạn cần có thái độ nghiêm túc, đam mê với những gì mình theo đuổi. Từ đó, tích lũy kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thì thành công sẽ mỉm cười với mình.

2. Những chia sẻ của sinh viên về các diễn viên phim “ lật mặt 6: Tấm vé định mệnh”

Sinh viên Lê Tuấn Kiệt, lớp Đại học Y khoa B khóa 2022 chia sẻ: “Được giao lưu với các anh chị diễn viên trong phim giúp chúng em hiểu rõ hơn về nghề nghiệp cũng như sự hy sinh để có một tác phẩm điện ảnh phục vụ công chúng. Qua đó bản thân các bạn sinh viên nhận thức được sự quan trọng trong việc tích lũy thêm kiến thức, kỹ năng, sự đam mê cho nghề nghiệp của mình sau này.

giao lưu diễn viên phim lật mặt 6

Đêm giao lưu là cầu nối đưa khán giả đến gần hơn với các nghệ sĩ thông qua những chia sẻ về quá trình làm nghề. Sinh viên cũng hiểu rõ hơn về một tác phẩm điện ảnh xuất sắc với những phân cảnh có thực trong cuộc sống, thấy trân trọng hơn giá trị của cuộc sống cũng như xác định được trách nhiệm trong học tập mà thế hệ trẻ Trường Đại học Trà Vinh đang theo đuổi. 

3. Chủ tịch hội đồng trường đại học Trà Vinh tiếp đón các diễn viên phim “ Lật mặt 6 “

Chiều cùng ngày, PGS.TS. Phạm Tiết Khánh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường có buổi tiếp đón diễn viên Diệp Bảo Ngọc, diễn viên Thanh Thức và diễn viên Huỳnh Thi. Tại đây, PGS.TS. Phạm Tiết Khánh gửi lời cảm ơn 3 diễn viên đã dành thời gian đến giao lưu và truyền cảm hứng cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh. Chủ tịch Hội đồng Trường mong rằng với những kỹ năng và kinh nghiệm của các diễn viên trong buổi giao lưu sẽ giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về nội dung mà các diễn viên truyền cảm hứng.

giao lưu diễn viên phim lật mặt 6

Đông trùng hạ thảo TVU cũng chính là món quà mà nhà trường trân trọng muốn dành tặng cho các diễn viên trong phim như một món quà về sức khỏe để giúp họ có một thể trạng thật tốt trong công việc diễn xuất đem đến những thước phim hay hơn nữa cho khán giả.

Buổi giao lưu giữa Đại học trà Vinh và các diễn viên phim lật mặt 6 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và thành công. Đây là một buổi giao lưu vô cùng thú vị giữa các diễn viên với các bạn sinh viên và lãnh đạo trường đại học Trà Vinh. Buổi giao lưu đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ hơn về bộ phim và các diễn viên trong bộ phim. Đồng thời các diễn viên cũng truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên và chia sẻ những kinh nghiệm và khó khăn trong nghề diễn của mình. Hy vọng qua buổi giao lưu các bạn sinh viên sẽ có thêm cho bản thân những kiến thức từ nội dung các diễn viên muốn truyền tải.

Nguồn tham khảo: https://www.tvu.edu.vn/giao-luu-dien-vien-phim-lat-mat-6-tam-ve-dinh-menh