Hội thảo Quốc tế “Các vấn đề Nghiên cứu về Khoa học Kỹ thuật” lần thứ VI – RET2023 tại Trường Đại học Trà Vinh

Hội thảo Quốc tế “Các vấn đề Nghiên cứu về Khoa học Kỹ thuật” lần thứ VI – RET2023 tại Trường Đại học Trà Vinh

Từ ngày 21/7-22/7/2023, Trường Đại Học Trà Vinh tổ chức hội thảo khoa học quốc tế 2023 “Các vấn đề nghiên cứu về khoa học kỹ thuật – RET2023”.

Hội thảo RET2023 là hoạt động được tổ chức thường niên, gắn kết các nhà khoa học trong nước và quốc tế. Đây còn là diễn đàn trao đổi về các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, chia sẻ các kết quả và kinh nghiệm nghiên cứu với các kỹ sư, các chuyên gia, nhà khoa học, các học giả trong nước và quốc tế. Đồng thời cũng là nơi công bố những kết quả nghiên cứu – ứng dụng của các giảng viên, học viên, sinh viên các trường cao đẳng, đại học.

Hội thảo được tổ chức tại Trường Đại học Trà Vinh. Các nội dung trình bày, thảo luận tại Hội thảo xoay quanh các lĩnh vực: Công nghệ Thông tin; Cơ khí – Động lực; Điều khiển và tự động hóa; Xây dựng; Cơ điện tử, Quang điện tử; Ứng dụng AI và sở hữu trí tuệ. Các chuyên đề sẽ được báo cáo trong hội thảo bởi các nhà khoa học, học giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học đến từ Hoa Kỳ, Đài Loan và Việt Nam.

Các bài báo đáp ứng yêu cầu của hội thảo được xuất bản trên kỷ yếu hội thảo có chỉ số ISBN. Đặc biệt, các bài xuất sắc sẽ được đề xuất đăng trên Tạp chí khoa học Đại học Trà Vinh và Tạp chí An toàn thông tin.

Thông tin chi tiết độc giả vui lòng tham khảo website chính thức của Hội thảo tại địa chỉ: https://sites.google.com/tvu.edu.vn/ret.

Tin bài: Văn phòng TVUC (Nguồn: Trường Đại học Trà Vinh)