Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh thăm và làm việc cùng Công ty TVU

Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh thăm và làm việc cùng Công ty TVU

Ngày 11/2/2023, PGS.TS. Nguyễn Minh Hoà – Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh đã có chuyến thăm và làm việc cùng Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ TVU (TVUC).
Thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng và bày tỏ niềm vui khi TVUC đã ra mắt thành công sản phẩm Đông trùng hạ thảo TVU. Với chủng nấm được nhập khẩu từ Viện Công nghệ và Đo lường Quốc Gia Nhật Bản, sản phẩm là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học của các giáo sư, tiến sĩ, nhà khoa học đến từ Trường Đại học Trà Vinh.
(Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh cùng Ban Lãnh đạo TVUC)
Trao đổi cùng các cán bộ TVUC, Thầy Hiệu trưởng đánh giá cao sự đầu tư bài bản của TVUC trong việc xây dựng quy trình nuôi cấy và sản xuất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt để cho ra đời sản phẩm Đông trùng hạ thảo TVU chất lượng hàng đầu như hiện nay. Thầy mong muốn trong thời gian tới, TVUC sẽ tiếp tục tập trung phát triển sản phẩm Đông trùng hạ thảo và đa dạng hoá thêm nhiều dòng sản phẩm mới từ các công trình nghiên cứu khoa học để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ vượt trội vì lợi ích của cộng đồng.
Một số hình ảnh từ chuyến thăm và làm việc của Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh tại Văn phòng TVUC:
(Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh ghé thăm Phòng Sản xuất Đông trùng hạ thảo TVU)
(Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh trao đổi cùng Lãnh đạo TVUC)
Tin bài: Văn phòng TVUC